Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

  • Tôi ở xa muốn mua sim làm cách nào?
  • Tôi mua sim làm thế nào để đăng ký chính chủ?
  • Tôi mua sim tại website có yên tâm khi sử dụng không?
  • Tôi ở xa muốn nhận sim ngay thì làm thế nào?
  • Tôi mua hộ sim muốn đăng ký chính chủ thì cần gì?


===========================

 Tôi ở xa muốn mua sim làm cách nào?

Trả lời: Đối với những Qúy khách hàng ở tỉnh xa. Chúng tôi sẽ sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh COD của bên Bưu điện hoặc Viettel Post. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện khi nhận sim! Thời gian chuyển sim từ 2 đến 4 ngày trừ ngày Nghỉ, Lễ Tết. Nếu quá thời gian mà Qúy khách chưa nhận được sim, vui lòng Gọi ngay: 0986.77.8668 cho Chúng tôi để được hỗ trợ nhanh hơn!
===========================
Tôi mua sim làm thế nào để đăng ký chính chủ?

Trả lời: Tất cả sim so dep Khách hàng mua trên website Nganhangsimsodep.com đều sẽ được đăng ký chính chủ. Sau khi nhận được sim Qúy khách vui lòng chụp ảnh seri sim và ảnh 2 mặt chứng minh thư của người cần đăng ký gửi cho chúng tôi qua (Zalo - Gmail - Facebook), khi gửi Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi để xác nhận thông tin và đăng ký chính chủ,  hoặc Qúy khách cũng có thể tự mang chứng minh cùng sim đã nhận ra điểm giao dịch bất kỳ đâu để đăng ký (vì đó là sim Gốc). Thời gian xử lý từ 30 phút đến 1 giờ (trừ khi hệ thống ĐK xảy ra lỗi thì sẽ lâu hơn một chút).
===========================

Tôi mua sim tại website có yên tâm khi sử dụng không?

​​​​​​​Trả lời: Khi Khách hàng mua sim trên website Nganhangsimsodep.com được đăng ký chính chủ là để đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào trong suốt quá trình sử dụng. Kể cả trong trường hợp Qúy khách làm mất sim vẫn có thể mang chứng minh thư ra điểm Giao dịch của nhà mạng để cấp lại sim. Vậy nên Qúy khách yên tâm khi mua sim so dep của chúng tôi!
===========================
Tôi ở xa muốn nhận sim ngay thì làm thế nào?

Trả lời: Đối với khách hàng ở xa, trong trường hợp Qúy khách muốn lấy sim nhanh trong ngày. Qúy khách có thể chọn hình thức "Thanh toán trước qua chuyển khoản" sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán, Qúy khách vui lòng gửi cho chúng tôi ảnh 2 mặt Chứng Minh Thư hoặc Thẻ Căn Cước qua (Zalo, Facebook, Gmail), chúng tôi chịu trách nhiệm đăng ký chính chủ cho Qúy khách. Sau đó Qúy khách mang Chứng Minh Thư ra điểm Giao dịch của Nhà mạng để cấp lại Sim. (Nếu trường hợp sim có giá trị lớn chúng tôi sẽ nhờ chi nhánh hỗ trợ giao trực tiếp).
​​​​​​​===========================
Tôi mua hộ sim muốn đăng ký chính chủ thì cần gì?

Trả lời: Nếu Qúy khách mua sim cho người thân, bạn bè hoặc đi tặng thì rất đơn giản Qúy khách cũng chỉ cần làm các bước theo hướng dẫn ở câu hỏi 2 nhưng chứng minh thư cần gửi để  đăng ký chính chủ sẽ là của người được mua hộ, được cho hoặc được tặng.
​​​​​​​===========================
​​​​​​​
​​​© 2007 - 2015 nganhangsimsodep.com ®  Phiên bản 2.0 hỗ trợ mobile

NGÂN HÀNG SIM SỐ ĐẸP - Hệ thống phân phối Sim số đẹp lớn nhất Việt Nam!

       Ngày nay nhu cầu mua bán và sử dụng sim điện thoại, đặc biệt là sim số đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ là mong muốn được sở hữu một số điện thoại đẹp và có ý nghĩa, mà nó còn để phục vụ các công việc kinh doanh, buôn bán cũng như các quan hệ xã hội. sim thang long

Thế giới Sim số đẹp - nganhangsimsodep.com chuyên cung cấp các loại sim số đẹp của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnammobile cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ số 1. Với kho sim số đẹp mới 99.9% cùng ngân hàng sim số đẹp hàng triệu số khác nhau như sim tứ quý, sim tam hoa…chắc chắn Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sim số đẹp giá rẻ tại nganhangsimsodep.com.

      Ngoài ra siêu thị sim số đẹp nganhangsimsodep.com chúng tôi cũng tiếp nhận mọi đơn hàng đặt hàng sim số đẹp tại khắp nơi trên lãnh thổ Việt   Nam dù bạn muốn mua sim số đẹp tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng hay Cà Mau. Quy trình mua sim số đẹp đơn giản, chuyên nghiệp, nhanh chóng với độ tin cậy cao.

 

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn